Trang chủ » Thiết kế nội thất hiện đại tại quận Ba Đình

Thiết kế nội thất hiện đại tại quận Ba Đình

Thiết kế nội thất hiện đại tại quận Ba Đình, TP Hà Nội.

Miễn phí thiết kế nội thất khi ký hợp đồng thi công nội thất với chúng tôi. Nhận Thiết kế nội thất hiện đại tại quận Ba Đình với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

1. Thông tin công trình thiết kế nội thất hiện đại tại quận Ba Đình

- Công trình: Thiết kế nội thất hiện đại tại quận Ba Đình.

Xem báo giá thiết kế nội thất mới nhất tại đây

2. Hình ảnh công trình thiết kế nội thất hiện đại tại quận Ba Đình

Trào lưu kiến trúc hiện đại là một khái niệm miêu tả những công trình kiến trúc có sự tương đồng về bố cục đơn giản, mặt đứng lược bỏ những họa tiết trang trí kiểu cổ điển,  mặt bằng tổ chức tự do, phi đối xứng. Kiến trúc hiện đại ra đời là sự đoạn tuyệt mạnh mẽ kiến trúc cổ điển, nó thể hiện lối tư duy mới, sự phát triển bùng nổ trong xã hội Châu Âu giai đoạn cuối thế kỷ XIX, đầu thế kỷ XX.

- Phòng khách kết hợp phòng bếp:

thiet ke noi that hien dai tai quan ba dinh

 

thiet ke noi that hien dai tai quan ba dinh1

 

thiet ke noi that hien dai tai quan ba dinh2

Kiến trúc hiện đại ra đời đã mang đến sự hình thành phong cách nội thất hiện đại vào thế kỷ 20. Những thiết kế nội thất hiện đại chủ yếu tập chung vào công năng, không gian sạch sẽ, không có các phụ kiện rườm rà. Nếu được thiết kế một cách hợp lý, không gian hiện đại sẽ mang đến cho ngôi nhà bạn cảm giác yên bình.

 

thiet ke noi that hien dai tai quan ba dinh3.

 

thiet ke noi that hien dai tai quan ba dinh4

 

thiet ke noi that hien dai tai quan ba dinh5

Phong cách hiện đại phù hợp với mọi loại không gian từ lớn tới nhỏ và được xem là hiệu quả lý tưởng cho những không gian nhỏ so với một số phong cách khác bởi đồ nội thất gọn gàng, giúp tối đa không gian, tạo cảm giác rộng rãi hơn cho căn phòng.

 

- Phòng ngủ 1:

thiet ke noi that hien dai tai quan ba dinh6

 

thiet ke noi that hien dai tai quan ba dinh7

Màu sắc chủ yếu sử dụng những gam màu như màu trung tính làm nền, sử dụng những gam màu đậm tạo điểm nhấn nổi bật. Trong phong cách hiện đại, có rất nhiều cách để phối hợp màu sắc, và nếu áp dụng đúng hiệu quả sẽ vượt ngoài sức tưởng tượng của bạn.

 

- Phòng ngủ 2:

thiet ke noi that hien dai tai quan ba dinh8

 

thiet ke noi that hien dai tai quan ba dinh9

Đồ nội thất có kết cấu hình học táo bạo, đường nét thanh thoát, thường phẳng, bóng, đôi khi không đối xứng, thiết kế tập trung vào công năng. Bố cục hợp lý, chi tiết đơn giản, gọn gàng. Vật liệu sử dụng làm đồ nội thất phong cách này thường là những vật liệu công nghiệp, những vật liệu được tạo bởi công nghệ hiện đại.

 

- Phòng ngủ 3:

thiet ke noi that hien dai tai quan ba dinh10

 

thiet ke noi that hien dai tai quan ba dinh11

Trong phong cách hiện đại, các thành phần kiến trúc thường khá đơn giản, các khối, mảng, tạo nên không gian nội thất, không cầu kỳ, rườm rà, không gian lưu thông thuận tiện, yếu tố công năng được bộc lộ.

Phong cách hiện đại ngày càng được thịnh hành bởi con người luôn cảm thấy hài lòng với sự tiện nghi, thanh lịch, không cầu kỳ, không gian hài hòa mà thiết kế hiện đại đem lại.

 

>>THIẾT KẾ NỘI THẤT HIỆN ĐẠI TẠI QUẬN LONG BIÊN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616