Trang chủ » SẢN PHẨM NỘI THẤT111

SẢN PHẨM NỘI THẤT

K06 - Kệ giày dép ống nước 3 tầng

Kệ giày dép ống nước 3 tầng - Nội thất handmade Nhà Đẹp Nhà Xinh được làm thủ công, chất lượng cao là giải pháp tiết kiệm không gian nội thất nhà bạn.

B03 - Bộ bàn ghế gỗ chân ống nước

Bộ bàn ghế gỗ chân ống nước - Nội thất handmade Nhà Đẹp Nhà Xinh kiểu dáng thiết kế sành điệu, cá tính mang đậm phong cách Vintage là sự lựa chọn không tồi để trang trí cho phòng khách hoặc phòng bếp của bạn.

K05 - Kệ tivi chân ống nước

Kệ tivi chân ống nước với kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, chắc chắn và tinh tế hẳn sẽ là món đồ nội thất không thể thiếu trong gia đình của bạn

D01 - Đèn trang trí chân ống nước

Đèn trang trí chân ống nước với kiểu dáng thiết kế mới lạ, độc đáo, bắt mắt chỉ có tại Nội thất handmade - Nhà Đẹp Nhà Xinh, chắc chắn phong cách của bạn là duy nhất.

K04 - Kệ quần áo bằng ống nước

Kệ quần áo bằng ống nước - Nội thất handmade Nhà Đẹp Nhà Xinh được thiết kế đơn giản, thông minh phù hợp với mọi không gian đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

K03 - Kệ treo đồ bằng ống nước

Kệ treo đồ bằng ống nước đẹp mắt, mới lạ và đột phá, tiết kiệm không gian trong nội thất phòng ngủ hiện đại với nhiều công dụng

P01 - Phụ kiện trang trí bằng ống nước

Phụ kiện trang trí bằng ống nước mới lạ và đột phá trong nội thất phòng khách, phòng ngủ hiện đại - Một thiết kế nhỏ trong gia đình nội thất Handmade tại Nhà Đẹp Nhà Xinh.

K02 - Kệ trang trí ống nước nhiều tầng

Kệ trang trí ống nước nhiều tầng - Với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt không chỉ để treo đồ mà còn dùng để trang trí cho không gian nhà bạn.

K01 - Kệ sách ống nước treo tường 2 tầng

Kệ sách ống nước treo tường 2 tầng là một thiết kế độc đáo, lạ mắt. Chân kệ làm từ những chiếc ống nước thon gọn, giúp cho góc làm việc của bạn tiết kiệm được không gian. 

0979 575 616
Xem báo giá tại đây