Trang chủ » SẢN PHẨM NỘI THẤT

SẢN PHẨM NỘI THẤT

D01 - Đèn trang trí chân ống nước

Đèn trang trí chân ống nước với kiểu dáng thiết kế mới lạ, độc đáo, bắt mắt chỉ có tại Nội thất handmade - Nhà Đẹp Nhà Xinh, chắc chắn phong cách của bạn là duy nhất.

K04 - Kệ quần áo bằng ống nước

Kệ quần áo bằng ống nước - Nội thất handmade Nhà Đẹp Nhà Xinh được thiết kế đơn giản, thông minh phù hợp với mọi không gian đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

K03 - Kệ treo đồ bằng ống nước

Kệ treo đồ bằng ống nước đẹp mắt, mới lạ và đột phá, tiết kiệm không gian trong nội thất phòng ngủ hiện đại với nhiều công dụng

P01 - Phụ kiện trang trí bằng ống nước

Phụ kiện trang trí bằng ống nước mới lạ và đột phá trong nội thất phòng khách, phòng ngủ hiện đại - Một thiết kế nhỏ trong gia đình nội thất Handmade tại Nhà Đẹp Nhà Xinh.

K02 - Kệ trang trí ống nước nhiều tầng

Kệ trang trí ống nước nhiều tầng - Với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt không chỉ để treo đồ mà còn dùng để trang trí cho không gian nhà bạn.

K01 - Kệ sách ống nước treo tường 2 tầng

Kệ sách ống nước treo tường 2 tầng là một thiết kế độc đáo, lạ mắt. Chân kệ làm từ những chiếc ống nước thon gọn, giúp cho góc làm việc của bạn tiết kiệm được không gian. 

B02 - Bàn làm việc chữ L chân ống nước

Bàn làm việc chữ L chân ống nước là loại sản phẩm handmade đã qua xử lí chống cong vênh, mối mọt, rất phù hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam.

B01 - Bàn làm việc chân ống nước

Bàn làm việc chân ống nước có chân là những ống nước được làm bằng thép không gỉ có độ dày 3mm rất chắc chắn, có thể chịu được một trọng lượng lớn đè lên, bền bỉ với thời gian.

0979 575 616