Trang chủ » Phòng ngủ hiện đại

Phòng ngủ hiện đại

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại tại Hà Nội

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại tại Hà Nội với gam màu trắng thanh lịch, nhẹ nhàng, thảm lót giường và bộ sofa cùng tông kẻ sọc trên nền sàn nhựa giả gỗ có tính cách nhiệt cao, ấm về mùa đông, mát về mùa hè.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại tại quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại tại quận Nam Từ Liêm với chiếc giường ngủ hiện đại không chân là điểm nổi bật nhất của căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại tại quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại tại quận Bắc Từ Liêm với 2 gam màu trắng - xám làm chủ đạo thể hiện sự thanh lịch và giản dị.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại tại quận Hà Đông - Hà Nội

Mẫu phòng ngủ tại quận Hà Đông được thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại với những màu sắc nhẹ nhàng mang đến một không gian nghỉ ngơi sang trọng, lịch sự nhưng vẫn không kém phần ấm cúng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại tại quận Long Biên - Hà Nội

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại tại quận Long Biên với diện tích khiêm tốn nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi nhờ hệ tủ âm tường độc đáo.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại tại quận Cầu Giấy - Hà Nội

Mẫu phòng ngủ tại quận Cầu Giấy được thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại với tông màu trắng làm chủ đạo khiến không gian trở nên nhẹ nhàng và tinh tế hơn. 

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại tại quận Đống Đa - Hà Nội

Mẫu nội thất phòng ngủ hiện đại tại quận Đống Đa được thiết kế đơn giản không cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo được sự tiện nghi từ giường ngủ, bàn trang điểm, tủ quần áo, tivi,... Không gian được bố trí hài hòa với tông màu sáng nhẹ làm chủ đạo, các nan gỗ trang trí là điểm nhấn của căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại tại quận Tây Hồ - Hà Nội

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại tại quận Tây Hồ với 2 gam màu trắng của tường cùng xanh xám của nội thất đồng bộ khiến không gian trở nên sáng sủa, sạch sẽ và tràn ngập năng lượng tuổi trẻ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại tại quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Mẫu phòng ngủ có diện tích khiêm tốn tại quận Hoàn Kiếm được thiết kế theo phong cách hiện đại với những đồ nội thất được sắp xếp hợp lý, đường nét hài hòa, chi tiết đơn giản, gọn gàng cùng màu sắc tương phản mạnh.

0979 575 616