Phòng ngủ cổ điển

SẢN PHẨM NỘI THẤT - Phòng ngủ cổ điển - Thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển tại quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Thiết kế nội thất...

Mã sản phẩm: PN-CD-11

Giá: 0 VND

  • Xuất xứ: Nhà Đẹp Nhà Xinh.
  • Kích thước: Kích thước có thể thay đổi phù hợp với không gian nhà bạn.
  • Chất liệu: Gỗ công nghiệp.
  • Màu gỗ: 
  • Bảo hành: 24 tháng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển tại quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

- Trong thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển tại quận Bắc Từ Liêm người ta không chỉ chú ý đến tông màu gỗ ấm áp mà còn rất chú trọng đến những đường nét trang trí cho không gian. Những đường gờ, đường trang trí chạy dọc từ sàn sẽ là điểm nhất nổi bật cho căn phòng của bạn.

- Nội thất tao nhã với những đường cong uyển chuyển hoặc sự góc cạnh từ giường, tủ, bàn ghế,... sẽ làm tăng thêm vẻ cuốn hút cho không gian. Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng những chi tiết trang trí, đồ đạc có pha chút ngẫu hứng chứ không nhất thiết phải tuân theo một quy tắc nào cả, chính điều này sẽ mang đến sự thú vị, phá cách cho căn phòng của mình.

Thông số

- Phòng ngủ là không gian nơi mọi người đi ngủ vào ban đêm hoặc nghỉ ngơi, thư giãn vào ban ngày để lấy lại sức khỏe sau những giờ phút làm việc căng thẳng hoặc khi cần không gian yên tĩnh.

Kích thước nội thất: giường, tủ, sofa, rèm cửa, đèn trùm,... vật dụng trang trí có thể thay đổi tùy theo không gian và yêu cầu của chủ đầu tư.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển tại quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội với nội thất nhiều hoa văn cầu kỳ, tinh tế kết hợp cùng gam màu trầm đặc trưng mang đến cho bạn không gian sang trọng, thư thái và có giấc ngủ sâu trong bầu không khí nhẹ nhàng.

Sản phẩm cùng danh mục

0979 575 616
Xem báo giá tại đây