Trang chủ » Thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (6x20m)

Thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (6x20m)

Thiết kế biệt thự mái thái đẹp hiện nay rất được các gia chủ ưa chuộng, bởi nó có khá nhiều ưu điểm: thiết kế mái thái rất hiệu quả trong việc thoát nước mưa, chống nóng, tạo cảm giác mát mẻ nhất là với khí hậu nhiệt đới gió mùa như nước ta. Không chỉ vậy, kiến trúc biệt thự mái thái đẹp hơn nhiều so với những mẫu nhà mái bằng.

1. Thông tin mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (6x20m)

- Mã số: BT-51.

- Chủ đầu tư: (Ông) Nguyễn Đức Trường.

- Địa chỉ: Xã Bình Yên, Huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội.

- Kích thước: 6m x 20m x 3 tầng.

- Thiết kế & thi công: Nhà Đẹp Nhà Xinh.

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (6x20m)

mau thiet ke biet thu mai thai 3 tang (6x20m)

Mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (6x20m)

 

3. Tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (6x20m)

mau thiet ke biet thu mai thai 3 tang (6x20m)

Tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (6x20m) này từ cửa đi vào là phòng khách tiện nghi, hiện đại của gia đình, vào bên trong là cầu thang, nhà WC chung được đặt cạnh cầu thang. Tiếp đến là 2 phòng ngủ tiện nghi và trong cùng là phòng bếp kết hợp với phòng ăn.

4. Tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (6x20m)

mau thiet ke biet thu mai thai 3 tang (6x20m)

Tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (6x20m) này gồm 3 phòng ngủ và 1 nhà WC chung cạnh khoang thang. Trong đó 1 phòng ngủ rộng của bố mẹ có lối ra ban công thoáng mát, 2 phòng ngủ còn lại cũng có cửa sổ lớn thông gió.

5. Tầng 3 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (6x20m)

mau thiet ke biet thu mai thai 3 tang (6x20m)

Tầng 3 cũng là tầng cuối cùng của mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (6x20m) này từ cầu thang thông tầng đi lên gôm có 1 phòng thờ cúng gia tiên trang ngiêm của gia đình, phòng thờ có lối ra ban công ở đây ta có thể trang trí tiểu cảnh cho không gian thêm xanh mát. Cạnh khoang thang bên tay phải là nhà WC và 1 phòng ngủ nhỏ. Đi ra bên ngoài là khu giặt và phơi quần áo, ở đây cũng có thể bố trí thành vườn hoa hoặc chỗ tập thể dục để rèn luyện sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Hi vọng qua trên các bạn có thể tham khảo và lên được ý tưởng thiết kế biệt thự trong mơ của mình một cách đẹp và hoàn hảo nhất. Hãy đến với Nhà Đẹp Nhà Xinh, bạn sẽ nhận được sự tư vấn, giúp đỡ chân thành và tận tâm nhất từ chúng tôi để hoàn thiện ngôi nhà mong muốn của mình.

 

>>THIẾT KẾ BIỆT THỰ MÁI THÁI 2 TẦNG (10X12M)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616