Trang chủ » Nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách

Kệ tivi đẹp KT-09

Kệ tivi đẹp KT-09 là thiết kế của Xây Dựng Việt Bắc dành riêng cho những gia đình có không gian sống hạn chế không phù hợp với các mẫu tủ kệ tivi truyền thống. Mẫu kệ tivi gắn tường cho phép bạn tiết kiệm được rất nhiều không gian sử dụng và cũng có một mức giá đầy hấp dẫn.

Kệ tivi đẹp KT-08

Kệ tivi đẹp KT-08 làm bằng gỗ công nghiệp MDF phủ Melamine chống trầy xước, không cong vênh, cạnh dán nẹp nhựa với kết cấu tiêu chuẩn gồm 2 ngăn kéo rút và khoang đồ 2 cánh mở, chân inox đế cao su chống xước nền nhà. 

Kệ tivi đẹp KT-07

Kệ tivi đẹp KT-07 gồm 3 modul tùy chỉnh kích thước từ 1.8m ~ 2.5m phù hợp hầu hết các không gian nội thất gia đình. Sản phẩm được làm bằng Gỗ MDF phun sơn bệt màu cùng với mặt kính đen tuyền huyền bí tạo lên một tuyệt phẩm không thể bỏ qua.

Kệ tivi đẹp KT-06

Kệ tivi đẹp KT-06 được sản xuất bằng gỗ công nghiệp đạt chuẩn, vừa tiện dụng lại sang trọng phù hợp với nhiều không gian lớn nhỏ khác nhau. Thiết kế 3 ngăn kéo tiện dụng với các đường nét cách điệu mang lại sự tinh tế cho sản phẩm.

Kệ tivi đẹp KT-05

Kệ tivi đẹp KT-05 với thiết kế hiện đại trang nhã, kệ được làm từ chất liệu gỗ MDF phủ sơn bóng 2K kết hợp vener vân gỗ bấm mà hạt rẻ. Sản phẩm được thiết kế di động có phần mặt bàn lớn để tivi và vật dụng trang trí kết hợp 3 ngăn kéo để đồ cá nhân.

Kệ tivi đẹp KT-04

Kệ tivi đẹp KT-04 được làm bằng gỗ công nghiệp phun sơn bệt màu phủ bóng 2K gồm 2 modul có thể tùy chỉnh kích thước từ 2m ~ 3.4m và 3 ngăn kéo trượt tạo lên một siêu phẩm vô cùng sáng tạo, mới lạ và độc đáo.

Kệ tivi đẹp KT-03

Kệ tivi đẹp KT-03 được thiết kế liền khối với kích thước 1.6m phù hợp với nhiều không gian nội thất hiện đại. Điểm nhấn của sản phẩm bởi những đường cong tại bốn góc kết hợp với đường chỉ vênh bấm màu hạt dẻ cho sản phẩm nổi bật.

Kệ tivi đẹp KT-02

Kệ tivi đẹp KT-02 với thiết kế thông minh gồm 3 Modul di động có thể co dãn kích thước từ 2m ~ 2.9m đáp ứng được đa số không gian sử dụng cho nhiều phòng khách chung cư hiện đại. Sản phẩm này được làm bằng Gỗ công nghiệp chống xước, cạnh dán nẹp nhựa chống thấm cho sản phẩm sử dụng bền bỉ vô cùng.

Kệ tivi đẹp KT-01

Kệ tivi đẹp KT-01 thiết kế hiện đại được làm bằng Gỗ MDF nhập khẩu phun sơn bệt màu phủ bóng 2k, là sản phẩm thiết kế sáng tạo và tinh tế kết hợp bởi những đường cong khéo léo được sử dụng 2 màu đen & trắng làm toát lên vẻ sang trọng.

0979 575 616