Trang chủ » Phòng khách hiện đại

Phòng khách hiện đại

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại tại Hà Nội

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại tại Hà Nội với tông màu trắng làm chủ đạo. Việc sử dụng gam màu này sẽ giúp cho không gian phòng trở nên tinh tế, thanh lịch và rộng rãi hơn.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại tại quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách liền phòng bếp - ăn đang được rất nhiều người yêu thích bởi nó là giải pháp tuyệt vời cho các căn hộ có diện tích hạn chế, thiết kế này giúp tiết kiệm không gian sống và tạo cảm giác thông thoáng, rộng rãi cho người sử dụng.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại tại quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại cho chung cư tại quận Bắc Từ Liêm với màu sắc nhẹ và đường nét đơn giản khiến căn phòng trông lớn hơn so với thực tế.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại tại quận Hà Đông - Hà Nội

Phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại tại quận Hà Đông chỉ với những đồ nội thất cơ bản nhưng đã toát lên được sự sang trọng, đẳng cấp bởi các đường nét sắc bén, tinh tế.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại tại quận Long Biên - Hà Nội

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại tại quận Long Biên với tông màu trắng làm chủ đạo, điểm xuyết thêm là màu ghi của nội thất cùng nâu của nan gỗ, tất cả được kết hợp hài hòa với nhau để đem lại một không gian thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại tại quận Cầu Giấy - Hà Nội

Phòng khách tại quận Cầu Giấy trên đây được thiết kế theo phong cách hiện đại với tông màu trắng làm chủ đạo đem lại cảm giác thanh lịch nhẹ nhàng, cùng sự rộng rãi, thoáng mát cho không gian.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại tại quận Đống Đa - Hà Nội

Thiết kế nội thất phòng khách kết hợp phòng ăn đang là xu thế được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi không có vách ngăn không gian nhà bạn sẽ rộng và thoáng đãng hơn rất nhiều.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại tại quận Tây Hồ - Hà Nội

Với các căn hộ chung cư hoặc nhà có diện tích hạn chế thì giải pháp thiết kế nội thất hiện đại phòng khách kết hợp phòng bếp - ăn đang là xu hướng được rất nhiều chủ đầu tư hướng tới.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại tại quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Thiết kế nội thất hiện đại tại quận Hoàn Kiếm với tông màu trắng đem lại cảm giác thanh lịch, nhẹ nhàng nổi bật lên tông màu đen sang trọng của bộ ghế sofa và nâu trầm của nan gỗ trang trí.

0979 575 616