Trang chủ » Phòng khách cổ điển

Phòng khách cổ điển

Thiết kế nội thất phòng khách cổ điển tại quận Thanh Xuân - Hà Nội

Mẫu thiết kế phòng khách cổ điển tại quận Thanh Xuân với tông màu kem làm chủ đạo. Không quá xa hoa, cầu kì không gian phòng khách được tạo nên từ bộ bàn ghế sofa với màu trắng sữa, chiếc đèn trùm cổ điển sang trọng, tranh trang trí, rèm che,... tất cả đem lại cảm giác gần gũi và ấm áp cho người sử dụng.

Thiết kế nội thất phòng khách cổ điển tại quận Hoàng Mai - Hà Nội

Thiết kế nội thất phòng khách cổ điển tại quận Hoàng Mai sử dụng tông màu trắng thoáng đãng của tường làm nổi bật lên màu nâu đặc trưng của đồ nội thất, tông màu nâu khá đặc biệt, đôi khi được sử dụng như một màu trung tính, đôi khi lại được sử dụng như một màu nóng. Đây cũng là màu sắc thể hiện rõ nét nhất sự tao nhã, gần gũi với thiên nhiên trong bảng màu.

Thiết kế nội thất phòng khách cổ điển tại quận Ba Đình - Hà Nội

Mẫu nội thất phòng khách tại quận Ba Đình được thiết kế theo phong cách cổ điển với 3 đặc trưng nổi bật là: sử dụng chất liệu cao cấp, màu sắc sang trọng quý phái và hoa văn tinh tế, cầu kì.

Thiết kế nội thất phòng khách cổ điển tại quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Màu xám, tông màu trung tính kết hợp hài hòa giữa nét trang nhã và sự huyền bí của hai gam màu đen - trắng là tông màu chủ đạo của thiết kế nội thất cổ điển tại quận Hai Bà Trưng. Màu xám đem tới sự sang trọng, lịch lãm trong không gian sống.

0979 575 616