Trang chủ » THIẾT KẾ NHÀ PHỐ

Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng (9.5x8m)

Dưới đây là mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng (9.5x8m), một trong những mẫu thiết kế nhà phố đẹp do Nhà Đẹp Nhà Xinh đã thiết kế và thi công vào tháng 5 năm 2017. Chủ đầu tư là ông Trịnh Bá Trang, căn nhà được xây dựng tại phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng (6.7x11m)

Thiết kế nhà phố hiện đại đang là xu hướng kiến trúc tại các các khu đô thị mới. Trong thời đại kinh tế phát triển ngày nay, khi nhu cầu ăn, mặc đã được đáp ứng đầy đủ thì con người lại muốn thỏa mãn hơn bằng nhu cầu ở.

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền 5 tầng tân cổ điển (8x8m)

Kiến trúc nhà phố tân cổ điển hiện vẫn còn được một phần không nhỏ tầng lớp trung niên, trí thức, những người có yêu cầu khắt khe về kiến trúc ưa thích, bởi thiết kế của có vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát đồng thời không kém phần sang trọng và tinh tế trong từng đường nét nghệ thuật.

Thiết kế nhà phố đẹp hiện đại 3 tầng (8x11m)

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp hiện đại 3 tầng (8x11m) sẽ giới thiệu với các bạn dưới đây là một trong những thiết kế nhà phố điển hình mà Nhà Đẹp Nhà Xinh đã thiết kế được khởi công vào tháng 1 năm 2017. Căn nhà được xây dựng tại thôn Bình Hồ, xã Quảng Lăng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên, chủ đầu tư là anh Đặng Tiến Chức.

Thiết kế nhà phố đẹp hiện đại 3 tầng (9x16.5m)

Thiết kế nhà phố đẹp hiện đại không hề đơn giản, nhà phố là dạng nhà phổ biến ở thành thị phố xá nơi mà dân cư tập trung đông đúc, giao thông thuận tiện cho việc đi lại và kinh doanh. Chính vì vậy, căn nhà phố cũng chính là bộ mặt của bạn.

 

0979 575 616
Xem báo giá tại đây