Trang chủ » Thiết kế nhà phố mái thái 3 tầng đẹp (7x10.5m)

Thiết kế nhà phố mái thái 3 tầng đẹp (7x10.5m)

Thiết kế nhà phố mái thái đẹp hiện nay rất được nhiều gia chủ lựa chọn bởi phong cách mái thái thể hiện sự sang trọng tạo được ấn tượng rất sâu sắc với người nhìn. Nhà phố mái thái 3 tầng đẹp với mức kinh phí xây dựng vừa phải. Nếu bạn dự định xây dựng nhà phố mái thái 3 tầng có thể tham khảo mẫu thiết kế nhà dưới đây.

Mẫu thiết kế nhà phố mái thái 3 tầng đẹp (7x10.5m) sau đây do Nhà Đẹp Nhà Xinh thiết kế và thi công vào tháng 12 năm 2016.

1. Thông tin mẫu thiết kế nhà phố mái thái đẹp 3 tầng (7x10.5m)

- Mã số: NP-07.

- Chủ đầu tư: (Ông) Nguyễn Tuấn Đức.

- Địa chỉ: Phú Lương, Hà Đông, TP Hà Nội.

- Kích thước: 7m x 10.5m x 3 tầng.

- Thiết kế & thi công: Nhà Đẹp Nhà Xinh.

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố mái thái đẹp 3 tầng (7x10.5m)

mẫu nhà phố 7x10.5m

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố mái thái 3 tầng đẹp

3. Tầng 1 mẫu thiết kế nhà phố mái thái 3 tầng đẹp (7x10.5m)

mau nha pho 7x10.5m

Mặt bằng tầng 1 của căn nhà phố đẹp từ cửa vào là phòng khách, tiếp đó là phòng bếp kết hợp phòng ăn, ở ngoài là phòng ngủ có cửa số kính tạo cảm giác nới rộng không gian, trong cùng là phòng vệ sinh dưới gầm cầu thang. Giữa phòng khách và phòng bếp - ăn được thiết kế mở không có khoảng ngăn cách khiến ngôi nhà phố trở nên khá thông thoáng.

4. Tầng 2 mẫu thiết kế nhà phố mái thái 3 tầng đẹp (7x10.5m)

mẫu nhà phố 7x10.5m

Tầng 2 của căn nhà phố mái thái từ cầu thang đi lên có thể thấy khoảng giếng trời được thiết kế để đem lại sự thoáng đãng, chan hòa ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà. Tầng 2 là nơi nghỉ ngơi, thư giãn cho cả gia đình sau một ngày học tập, lao động mệt mỏi, tầng 2 gồm 3 phòng ngủ, trong đó 1 phòng ngủ lớn của cha, mẹ có phòng vệ sinh khép kín, 2 phòng ngủ nhỏ của con sử dụng 1 phòng vệ sinh chung. 2 phòng ngủ phía ngoài đều có ban công, phòng ngủ phía trong có cửa sổ tránh cảm giác chật chội, bí bách.

5. Tầng 3 mẫu thiết kế nhà phố mái thái 3 tầng đẹp (7x10.5m)

mau nha pho 7x10.5m

Tầng 3 cũng là tầng cuối cũng của căn nhà phố 3 tầng này. Từ cầu thang thông tầng đi lên là phòng giặt và phòng vệ sinh, phía ngoài là sân phơi đồ. Không chỉ vậy, tầng 3 còn được thiết kế phòng karaoke sang trọng, hiện đại và phòng thờ có ban công có thể trang trí tiểu cảnh.

Hi vọng những chia sẻ trên của Nhà Đẹp Nhà Xinh sẽ phần nào giúp các bạn tham khảo và lên được ý tưởng khi dự định thiết kế cho mình một ngôi nhà đẹp và hoàn hảo. Đến với Nhà Đẹp Nhà Xinh để xem những mẫu thiết kế nhà ống, thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự mới nhất của những kiến trúc sư có chuyên môn cao, thẩm mỹ tốt có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

 

>>THIẾT KẾ KHÁCH SẠN TÂN CỔ ĐIỂN (12.5X20.4M)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616
Xem báo giá tại đây