Trang chủ » Thiết kế nhà phố hiện đại 5 tầng (10x10m)

Thiết kế nhà phố hiện đại 5 tầng (10x10m)

Thiết kế nhà phố hiện đại đang là xu hướng thiết kế nhà phố được ưa chuộng nhất hiện nay. Nhất là trong bối cảnh tình hình kinh tế phát triển chóng mặt, thay đổi mỗi ngày thì việc bắt gặp nhiều mẫu nhà phố hiện đại trên nhiều tuyến đường nội thị không phải là hiếm. Những mẫu nhà phố hiện đại này ngoài tính thẩm mỹ cao còn mang đến tính tiện dụng và thoải mái nhất khi sử dụng.

 

Nhà Đẹp Nhà Xinh xin giới thiệu với các bạn mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 5 tầng (10x10m)một trong những mẫu thiết kế nhà phố tiêu biểu mà chúng tôi đã thiết kế và thi công.

1. Thông tin mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 5 tầng (10x10m)

- Mã số: NP-08.

- Chủ đầu tư: (Bà) Nguyễn Thị Thanh.

- Địa chỉ: Ninh Hiệp, Yên Viên, Gia Lâm, TP Hà Nội.

- Kích thước: 10m x 10m x 5 tầng.

- Thiết kế & thi công: Nhà Đẹp Nhà Xinh.

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 5 tầng (10x10m)

mẫu nhà phố 10x10m

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố hiện đại (10x10m)

3. Tầng 1 mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 5 tầng (10x10m)

mau nha pho 10x10m

Mặt bằng tầng 1 của căn nhà phố này được thiết kế theo ý của gia chủ sử dụng làm nơi chứa sản phẩm, xưởng thi công sản phẩm ở tầng 4, sau khi làm xong sẽ mang xuống tầng 1 trưng bày. Trong nhà được thiết kế cả cầu thang bộ lẫn cầu thang máy, giữa 2 cầu thang là 1 phòng nhỏ chứa đồ đạc linh tinh. Mặt ngoài của căn nhà được trồng nhiều cỏ xanh trên tường tạo khiến ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

4. Tầng 2 mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 5 tầng (10x10m)

mẫu nhà phố 10x10m

Tầng 2 của căn nhà phố là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình. Từ cầu thang thông tầng đi lên là phòng khách, tiếp đó là phòng bếp kết hợp phòng ăn có ban công có thể trồng hoa, chậu cảnh. Giữa phòng khách và phòng bếp - ăn được ngăn cách bằng kệ tủ để tivi khiến căn nhà trở nên có bố cục rõ ràng. Trong phòng bếp ăn được thiết kế một khu giếng trời trong góc đem lại sự thông thoáng, ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà. Ngoài ra cạnh cầu thang thông tầng còn có 1 phòng vệ sinh.

5. Tầng 3 mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 5 tầng (10x10m)

mau nha pho 10x10m

Tầng 3 của căn nhà là nơi nghỉ ngơi, thư giãn của các thành viên gia đình sau một ngày học tập, lao động mệt mỏi. Tầng 3 gồm 3 phòng ngủ tiện nghi, trong đó phòng ngủ lớn của bố, mẹ có ban công nhỏ và phòng vệ sinh khép kín. 2 phòng ngủ còn lại sử dụng vệ sinh chung cạnh cầu thang.

6. Tầng 4 mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 5 tầng (10x10m)

mẫu nhà phố 10x10m

Tầng 4 của căn nhà là xưởng may mặc, sau khi thi công xong sản phẩm sẽ được mang xuống trưng bày tại tầng 1. Ngoài ra, tầng 4 được bố trí phòng vệ sinh và có ban công có thể trang trí tiểu cảnh.

7. Tầng 5 mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 5 tầng (10x10m)

mau nha pho 10x10m

Tầng 5 cũng là tầng cuối cùng của căn nhà phố hiện đại 5 tầng này. Tầng 5 được thiết kế gồm phòng thờ, phòng giặt và khoảng sân phơi rất rộng. Tại đây không chỉ để phơi đồ mà còn có thể trồng nhiều cây cảnh thỏa mãn niềm vui chăm sóc hoa cảnh của gia chủ. Hoặc sắp đặt một bộ bàn ghế để người trong nhà có thể ngồi đây nhâm nhi ly cafe, đọc báo, tập thể dục mỗi sáng, thật tuyệt.

Hi vọng những chia sẻ trên của Nhà Đẹp Nhà Xinh phần nào sẽ giúp các bạn tham khảo và lên được ý tưởng để thiết kế ngôi nhà trong mơ của mình thật đẹp và hoàn hảo. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sự giúp đỡ tận tâm, nhiệt tình nhất nhé.

 

>>THIẾT KẾ NHÀ PHỐ MÁI THÁI 3 TẦNG ĐẸP (7X10.5M)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616
Xem báo giá tại đây