Trang chủ » THIẾT KẾ NHÀ ỐNG

Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền 3 tầng (7x24m)

Dưới đây Nhà Đẹp Nhà Xinh sẽ gửi tới cho các bạn mẫu thiết kế nhà ống 2 mặt tiền 3 tầng (7x24m), một trong những mẫu thiết kế nhà ống điển hình do chúng tôi thiết kế vào tháng 4 năm 2016. Căn nhà có chủ đầu tư là anh Mộc, được xây dựng tại huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.

Thiết kế nhà ống 6 tầng tân cổ điển (5x16.5m)

Nhà ống là một trong những kiến trúc nhà đặc trưng tại Việt Nam, thiết kế nhà ống đã khó, thiết kế nhà ống tân cổ điển lại khó khăn hơn nữa khi có khá nhiều yêu cầu thiết kế khắt khe, đặc biệt trong đó là việc phải sử dụng được hết công năng, tối ưu hết không gian trống trên từng diện tích đất có sẵn. Chính vì vậy, việc thiết kế nhà ống tân cổ điển đòi hỏi các kiến trúc sư phải thực sự có hiểu biết nhất định. 

Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền 3 tầng (4x15.5m)

Thiết kế nhà ống ở những thành phố lớn hoặc những khu dân cư đông đúc luôn là mẫu thiết kế nhà phổ biến nhất, vì nó phù hợp với những mảnh đất có mặt tiền không được lớn. Xu thế thiết kế nhà ống 2,3,4 tầng là những mẫu nhà được nhiều người lựa chọn, tùy theo kinh tế cũng như nhu cầu, sở thích của mỗi gia đình. 

Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền 5 tầng (7x17m) để kinh doanh

Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền để kinh doanh không hề đơn giản, thiết kế sao cho đẹp, thu hút ánh nhìn mà vẫn đảm bảo được lợi thế lớn nhất của nhà ống 2 mặt tiền là đón ánh sáng, đón gió và không khí từ bên ngoài một cách tối đa cho mọi không gian chính chính là điều mà những kiến trúc sư phải làm. 

Thiết kế nhà ống 5 tầng tân cổ điển (4x16m)

Kiến trúc tân cổ điển chinh phục các chủ đầu tư khó tính bởi kiến trúc thanh thoát, nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng. Đặc biệt hơn khi kiến trúc tân cổ điển hiện diện trên thiết kế nhà ống càng tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ của thời gian cho một công trình nhà ở hoàn hảo. 

Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền 3 tầng (4.1x15m)

Những mẫu thiết kế nhà ống 2 mặt tiền thích hợp xây dựng để phục vụ nhu cầu kinh doanh và sinh sống của gia đình, vì thế kiến trúc nhà ống cần được thiết kế bắt mắt và lôi cuốn. Khi thiết kế đòi hỏi kiến trúc sư phải đảm bảo được sự hài hòa giữa các yếu tốt như công năng, ánh sáng và tính thẩm mỹ của công trình. 

Thiết kế nhà ống 5 tầng (4x18m)

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng (4x18m) mà chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn dưới đây là một trong những thiết kế nhà ống điển hình mà Nhà Đẹp Nhà Xinh đã thiết kế, công trình được khởi công vào tháng 4 năm 2016. Ngôi nhà được xây dựng tại phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, chủ đầu tư là anh Công.

Thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (5x20m)

Thiết kế nhà ống hiện đại đang là xu hướng rất được trọng dụng trong những năm gần đây, nhất là tại các thành phố lớn, do hiện tượng nhà chia lô, chia đất rất thông dụng nên đây chính là mẫu nhà thường thấy nhất ở Việt Nam.

0979 575 616
Xem báo giá tại đây