Trang chủ » THIẾT KẾ NHÀ ỐNG

Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền 5 tầng đẹp (3.8x10m)

Hãy cùng chúng tôi xem qua mẫu thiết kế nhà ống 2 mặt tiền 5 tầng đẹp dưới đây tại Nhà Đẹp Nhà Xinh - Đơn vị chuyên thiết kế thi công nhà ống, nhà phố, biệt thự, các công trình dân dụng và công cộng hàng đầu miền Bắc.

Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền đẹp 4 tầng (5.5x18m)

Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền đẹp không hề đơn giản, ở vị trí đắc đạo, chiếm ưu thế hơn các lô đất một mặt tiền. Phạm vi nghiên cứu lớn hơn, công năng nhiều hơn, việc thiết kế nhà ống 2 mặt tiền khó hơn rất nhiều so với các thiết kế nhà 1 mặt tiền.

Thiết kế nhà ống tân cổ điển 5 tầng (4.6x16m)

Thiết kế nhà ống tân cổ điển tại Nhà Đẹp Nhà Xinh gây ấn tượng mạnh bởi vẻ đẹp sang trọng, mang hương vị cổ điển đặc trưng với những điểm nhấn đầy tinh tế. Dưới đây, chúng tôi xin gửi tới các bạn mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển 5 tầng, chủ đầu tư là anh Mậu tại quận Long Biên, Hà Nội.

Thiết kế nhà ống mái thái 4 tầng đẹp (4.5x20m)

Thiết kế nhà ống mái thái là kiểu thiết kế kết hợp giữa mái thái phong cách cổ điển và kiến trúc nội - ngoại thất phong cách hiện đại. Nhà ống mái thái đẹp ngày càng được ưa chuộng không kể là nông thôn hay thành thị, vì nhà mái thái không những sỡ hữu vẻ đẹp sang trọng không bị lạc hậu với thời gian mà còn mang đến không gian thông thoáng, mát mẻ cho người sử dụng.

 

Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền đẹp 3 tầng (5.3x20m)

Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền không hề đơn giản như thiết kế nhà bình thường. Lợi thế lớn nhất của nhà ống 2 mặt tiền là có thể đón ánh sáng, đón gió và không khí từ bên ngoài tốt hơn. Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền sao cho đẹp, đáp ứng đầy đủ công năng, tận dụng được hết lợi thế của nó là thách thức không nhỏ với các kiến trúc sư.

Thiết kế nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng (4.5x17m)

Thiết kế nhà ống hiện đại đang là xu hướng dẫn đầu của các loại kiến trúc nhà trong thời buổi kinh tế, xã hội ngày càng phát triển hiện nay. Nhà ống hiện đại là một nhu cầu tất yếu trước tình trạng đất chật, người đông. Có thể nói đây chính là loại hình thiết kế nhà phổ biến nhất ở đất nước Việt Nam chúng ta.

 

Thiết kế nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng (4.2x20m)

Thiết kế nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng là công trình nhà ở ấn tượng, bắt mắt bởi nét tinh tế và sang trọng của phong cách kiến trúc hiện đại cùng ý tưởng thiết kế độc đáo, khác biệt so với kiến trúc truyền thống. Còn gì tuyệt vời hơn khi có một "nơi để về", chỗ mà cả gia đình có thể quây quần, hạnh phúc như thế này.

 

Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền 4 tầng đẹp (5x16m)

Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền đẹp không chỉ để làm nơi sinh sống của gia đình mà còn thường để phục vụ cho mục đích kinh doanh. Vì vậy, kiến trúc nhà ống 2 mặt tiền cần được thiết kế bắt mắt để lôi cuốn khách hàng, giúp việc kinh doanh thuận lợi hơn. Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền đẹp đòi hỏi KTS phải đảm bảo được công năng nhưng không mất đi sự hài hòa giữa ánh sáng và tính thẩm mỹ của ngôi nhà.
 

Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại (7x13m)

Thiết kế nhà ống đẹp hiện đại là một trong những việc quan trọng của đời người, căn nhà không chỉ là nơi chắn nắng che mưa mà còn là nơi mà cả gia đình cùng vui vẻ, quây quần hạnh phúc bên nhau cả đời.

0979 575 616
Xem báo giá tại đây