Trang chủ » THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

Thiết kế khách sạn tân cổ điển 3 tầng (13x22m)

Kiến trúc khách sạn tân cổ điển ngày càng trở nên thịnh hành không hề kém các kiến trúc khách sạn hiện đại. Thiết kế khách sạn tân cổ điển đề cao sự đối xứng và cân đối, các hoa văn trang trí cầu kỳ, chi tiết trên cửa ra vào, phào, cột, cửa sổ. Chính những điều này đã cuốn hút du khách không thể bỏ qua ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

Thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng đẹp (7.5x9m)

Thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng đẹp trong năm vừa qua là hình thức biệt thự rất được nhiều gia chủ trẻ quan tâm. Nó đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu như: chi phí thấp, kiểu dáng kiên cố, vẻ đẹp đa dạng, phù hợp với gia đình ít người và quan trọng nhất là rất hợp thời tiết.

Thiết kế nhà ống hiện đại 5 tầng (10x10m)

Thiết kế nhà ống hiện đại đang là xu hướng thiết kế nhà ống được ưa chuộng nhất hiện nay. Nhất là trong bối cảnh tình hình kinh tế phát triển chóng mặt, thay đổi mỗi ngày thì việc bắt gặp nhiều mẫu nhà ống hiện đại trên nhiều tuyến đường nội thị không phải là hiếm. Những mẫu nhà ống hiện đại này ngoài tính thẩm mỹ cao còn mang đến tính tiện dụng và thoải mái nhất khi sử dụng.

 

Thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (7x16m)

Biệt thự với thiết kế mái thái có thể nói là kiểu biệt thự thường thấy nhất gần đây tại Việt Nam. Nhất là trong tình hình khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều của nước ta thì tác dụng của mái thái càng được phát huy đáng kể như giải nhiệt tránh nóng vào mùa khô, chống thấm vào mùa mưa.

Thiết kế nhà ống mái thái 4 tầng đẹp (4.5x20m)

Thiết kế nhà ống mái thái là kiểu thiết kế kết hợp giữa mái thái phong cách cổ điển và kiến trúc nội - ngoại thất phong cách hiện đại. Nhà ống mái thái đẹp ngày càng được ưa chuộng không kể là nông thôn hay thành thị, vì nhà mái thái không những sỡ hữu vẻ đẹp sang trọng không bị lạc hậu với thời gian mà còn mang đến không gian thông thoáng, mát mẻ cho người sử dụng.

 

Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền đẹp 3 tầng (5.3x20m)

Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền không hề đơn giản như thiết kế nhà bình thường. Lợi thế lớn nhất của nhà ống 2 mặt tiền là có thể đón ánh sáng, đón gió và không khí từ bên ngoài tốt hơn. Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền sao cho đẹp, đáp ứng đầy đủ công năng, tận dụng được hết lợi thế của nó là thách thức không nhỏ với các kiến trúc sư.

Thiết kế biệt thự mái thái đẹp 3 tầng (10.5x11.5m)

Biệt thự mái thái đẹp là mẫu biệt thự được thiết kế theo phong cách kiến trúc "mái thái" hiện đại, đẹp mắt, tinh tế trong các đường nét khỏe khoắn, dứt khoát kết hợp mái ngói thái toát lên sự vững chãi, uy nghi bề thế. Với mái thái căn biệt thự sẽ trở nên độc đáo, đẹp đẽ và là tâm điểm của mọi ánh nhìn nhưng không mất đi sự hài hòa với môi trường tự nhiên xung quanh.

 

Thiết kế nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng (4.5x17m)

Thiết kế nhà ống hiện đại đang là xu hướng dẫn đầu của các loại kiến trúc nhà trong thời buổi kinh tế, xã hội ngày càng phát triển hiện nay. Nhà ống hiện đại là một nhu cầu tất yếu trước tình trạng đất chật, người đông. Có thể nói đây chính là loại hình thiết kế nhà phổ biến nhất ở đất nước Việt Nam chúng ta.

 

Thiết kế biệt thự mái thái đẹp 3 tầng (11x13m)

Thiết kế biệt thự mái thái đẹp hiện nay rất được các gia chủ ưa chuộng, bởi nó có khá nhiều ưu điểm: thiết kế mái thái rất hiệu quả trong việc thoát nước mưa, chống nóng, tạo cảm giác mát mẻ nhất là với khí hậu nhiệt đới gió mùa như nước ta. Không chỉ vậy, kiến trúc biệt thự mái thái đẹp hơn nhiều cho với những mẫu nhà mái bằng.

 

0979 575 616
Xem báo giá tại đây