Trang chủ » Thiết kế nhà đẹp

Thiết kế nhà đẹp

Thiết kế nhà phố trên đất méo kết hợp kinh doanh (6.5x9m)

Với các gia chủ sở hữu đất méo mà diện tích nhỏ thì thường rất lo lắng khi quyết định xây cho mình một ngôi nhà đẹp mà vẫn đảm bảo được công năng cần thiết. Dưới đây, Nhà Đẹp Nhà Xinh sẽ giới thiệu với các bạn mẫu thiết kế nhà phố trên đất méo kết hợp kinh doanh của anh Anh mà chúng tôi đã thiết kế vào đầu năm 2018.

Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền đẹp kết hợp kinh doanh (5x24m)

Những mẫu nhà 2 mặt tiền đẹp đa số được thiết kế vừa để ở, vừa để kinh doanh và mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền trước, sau mà Nhà Đẹp Nhà Xinh sẽ giới thiệu với các bạn sau đây cũng không ngoại lệ.

Thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng kết hợp kinh doanh (3.5x12m)

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng dưới đây của Nhà Đẹp Nhà Xinh có mặt tiền được thiết kế bắt mắt, ấn tượng theo phong cách hiện đại với cửa cuốn và gạch ốp trang trí bắt mắt rất thuận lợi trong việc kinh doanh, buôn bán.

Thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái (9.5x10m)

Biệt thự 3 tầng mái thái mặt tiền 9.5m dưới đây được thiết kế với điểm nhấn là tông màu trắng chủ đạo cùng màu xám của ngói, phào chỉ cột cổng nhẹ nhàng, cân đối, bố cục hài hòa và hợp lý tạo dáng bề thế thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (8x13m)

Thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng đang ngày càng được ưa chuộng những năm gần đây, không chỉ vì những đặc tính ưu việt của hệ nhà mái thái mà còn vì tính thẩm mỹ, đem lại sự ấn tượng, vẻ đẹp bề thế sang trọng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại 2 mặt tiền (5x15m)

Ở vị trí đắc địa có nhiều lợi thế, việc thiết kế những mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 2 mặt tiền thường được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm với mục đích vừa để ở, vừa để phục vụ hoạt động kinh doanh. Cùng Nhà Đẹp Nhà Xinh xem qua mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại 2 mặt tiền dưới đây nhé.

Thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (9x16m)

Thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng dưới đây là sự kết hợp hài hòa giữa đường lối kiến trúc hiện đại cùng lối kiến trúc đồng quê truyền thống, không có quá nhiều quy chuẩn, hay khuôn mẫu nào trong sáng tạo thiết kế.

Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại chi phí thấp (8x16m)

Dưới đây, Nhà Đẹp Nhà Xinh xin giới thiệu với các bạn mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo được không gian sống thoáng mát, tiết kiệm diện tích và đáp ứng đầy đủ nhu cầu công năng sống của các thành viên trong gia đình.

Thiết kế nhà ống 5 tầng kinh doanh nhà nghỉ (5.5x20m)

Thiết kế nhà ống 5 tầng kinh doanh nhà nghỉ là mô hình kinh doanh nhỏ với chi phí bỏ ra thấp nhưng mang lại hiệu quả kinh tế cao, ổn định đang là xu hướng hot được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm.

 

0979 575 616
Xem báo giá tại đây