Nội thất Nhà Đẹp

Với những mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp chỉ có tại Nhà Đẹp Nhà Xinh, chắc chắn phòng cách của bạn là duy nhất!

Sản phẩm nội thất - Nội thất Nhà Đẹp - Sàn gỗ Căm Xe

Sàn gỗ Căm Xe

Mã sản phẩm: T141217

Giá: 0 VND

  • Xuất xứ: Nhà Đẹp Nhà Xinh.
  • Kích thước: Kích thước có thể thay đổi phù hợp với không gian nội thất nhà bạn.
  • Chất liệu: Gỗ Căm Xe.
  • Màu gỗ: 
  • Bảo hành: 3 năm.

Sàn gỗ Căm Xe

Gỗ Căm Xe với đặc tính rắn chắc, không bị mối mọt, chịu được nắng mưa. Sàn gỗ Căm Xe với độ bền cao đã trở thành vất liệu quen thuộc cho các sản phẩm nội thất của gia đình Việt. Sàn gỗ Căm Xe có màu vàng đỏ sang trọng, điều đặc biệt là sau khi sử dụng vài năm sàn gỗ Căm Xe sẽ từ từ trở về một màu chuẩn, khi đó tỷ lệ đồng màu rất cao.

Thông số

- Sàn gỗ Căm Xe được sản xuất ra nhiều chiều dài, để tránh những nối mắt và các lỗ bọ đục nhà sản xuất cắt bỏ chúng đi một cách ngẫu nhiên làm cho phôi ván sàn có nhiều chiều dài khác nhau, khi tuyển chọn và phân loại thành ra nhiều chiều dài đưa chúng thành nhóm chiều dài chuẩn: 450 - 600 - 700 - 900 - 1050mm quí cách dài hơn thì rất ít và chúng có giá cao hơn. Chiều dày 15mm và chiều rộng 90mm là chuẩn của sàn gỗ căm xe.

- Sản phẩm ván sàn Căm Xe hoàn thiện phải đạt độ ẩm giao động từ 10% đến 13%, toàn thanh ván sàn căm xe được phủ 2k (chống thấm), bề mặt ván sàn Căm Xe được sơn UV bóng mờ 30 - 50 - 70% có khả năng chống mài mòn cao.

- Phân biệt màu: Ván sàn Căm Xe hoàn thiện có màu vàng cánh gián, cây gỗ căm xe càng nhiều tuổi cho mà sàn gỗ càng vàng óng, ngượi lại cây căm xe non thì cho ra gỗ màu đỏ sẫm, sau thời gian sử dụng gỗ từ từ chuyển sang màu đỏ bầm.

Sản phẩm cùng danh mục

Cửa gỗ Lim

Giá: 0 đ

Sàn gỗ Lim

Giá: 0 đ

0979 575 616
Xem báo giá tại đây