Trang chủ » Nội thất Nhà Đẹp

Nội thất Nhà Đẹp

Cửa gỗ Lim

- Có độ bền và tính chịu lực tốt.
- Không bị cong vênh, nứt nẻ, biến dạng do thời tiết.
- Bề mặt gỗ bóng với thớ vân xoắn tự nhiên rất đẹp.
- Gần gũi với thiên nhiên, không bị đổ mồ hôi và dễ phối đồ nội thất trong nhà.

Sàn gỗ Căm Xe

Gỗ Căm Xe với đặc tính rắn chắc, không bị mối mọt, chịu được nắng mưa. Sàn gỗ Căm Xe với độ bền cao đã trở thành vất liệu quen thuộc cho các sản phẩm nội thất của gia đình Việt. Sàn gỗ Căm Xe có màu vàng đỏ sang trọng, điều đặc biệt là sau khi sử dụng vài năm sàn gỗ Căm Xe sẽ từ từ trở về một màu chuẩn, khi đó tỷ lệ đồng màu rất cao.

Sàn gỗ Giáng Hương

Sàn gỗ Giáng Hương là sản phẩm nội thất cao cấp, rất được ưa chuộng tại các nước châu Á trong đó có Việt Nam. Sàn gỗ được gia công chế biến từ gỗ Giáng Hương chủ yếu nhập khẩu từ Lào và gần đây là từ Nam Phi, sàn gỗ Giáng Hương thừa hưởng các đặc tính nổi trội như vân gỗ dọc thớ đẹp, gỗ tuy cứng nhưng không bị nứt nẻ, chống đươc mối mọt và đặc biệt hơn nữa là có mùi thơm nhẹ, dễ chịu, dùng càng lâu, mùi thơm càng rõ rệt.

Sàn gỗ Lim

Gỗ Lim là loài gỗ cứng, chắc, nặng, khả năng chống chịu với mối mọt rất cao, màu sắc hơi nâu đến nâu thẫm, có khả năng chịu va đập tốt. Vân gỗ dạng xoắn nhìn rất đẹp.

Sàn gỗ Lim có đặc tính rất quý là không bị cong vênh, nứt nẻ biến dạng trước sự khắc nghiệt của thời tiết nên rất được ưa chuộng trong việc làm cửa, ván lát sàn, khi lắp đặt đã được chúng tôi xử lý, sấy, sơn PU 3 lớp tạo ra độ bền màu cao.

Sàn gỗ công nghiệp ALLOC

Nội dung đang được chúng tôi cập nhật. Quý khách vui lòng xem lại sau. Xin cảm ơn!

Sàn gỗ công nghiệp

- Sản gỗ sản xuất bằng chất liệu gỗ công nghiệp.
- Tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.
- Sản phẩm thích hợp trang trí: lót nền nhà, tiếp khách, phòng giải trí, lót tạo mô hình trang trí ngoại cảnh, lót nhà hàng, quán cafe,...

Tủ Gỗ Melamin

Tủ quần áo gỗ công nghiệp bên ngoài phủ lớp melamin chống xước, chống nước thiết kế 3 buồng, có nhiều ngăn kéo ngoài.

Bàn máy tính gỗ công nghiệp

Bàn máy tính được làm từ gỗ nghiệp mdf, bên ngoài được phủ lớp melamin chống nước, chống xước. Bàn có kích thước dài 1,2m.

    0979 575 616
    Xem báo giá tại đây